BẢNG BÁO GIÁ IN UV GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Phúc Long chuyên cung cấp dịch vụ in uv giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tự tin là đơn vị có đội ngũ nhân viên, chuyên viên có kinh nghiệm trên 15 năm, thành tạo và tâm huyết với công nghệ In UV giá rẻ ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam.

Vốn dĩ, chi phí không làm cho khách hàng đắn đo suy nghĩ. Nhưng đặc trưng của thành phẩm in UV so với các ngành công nghệ khác thì chất lượng tốt hơn, thời gian chơi được lâu hơn.  Hình ảnh in, nhất là các dạng hoa văn có độ sâu hơn, các họa tiết như hoa văn: khi cầm trên tay, bạn có thể cảm nhận được độ nổi của hoa văn, bởi lớp mực in dày hơn hẳn in phun thông thường.

Dịch vụ in UV giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi:

In UV trên mọi chất liệu

In UV trên Aluminum

In UV trên gạch

In UV trên Mica

In UV trên gỗ

In UV trên kính

In UV trên Decal

In UV trên bạt

In UV trên lụa

In UV trên vải

In UV trên da

In UV trên Formex

In UV trên Inox

Chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, sẽ nhận Bảng báo giá in UV chỉ trong vòng 15 phút.

Nhận Bảng Báo Giá In UV:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO PHÚC LONG

Điện thoại:  094.1257.999 – 0462. 927. 947

Website:  http://inphuclong.vn

E-mail: inphuclong@gmail.com

Hình ảnh thực hơn bao giờ hết, nếu in phun chuyên cho in quảng cáo trong thời gian ngắn, thì in UV đảm nhận việc in ấn trang trí hiệu quả hơn nhiều lần khi chất lượng hình ảnh, độ bền màu vượt trội

Ngoài in UV các dạng trên thì gia công UV cũng là một lựa chọn nếu bạn cần “nâng cao” chất lượng của sản phẩm in của mình, gia công in UV hay gia công cán UV, tráng phủ UV:

In UV toàn phần: gia công tráng phủ UV lên toàn bộ tờ in, tăng độ bóng bẩy, chống trầy xước – các sản phẩm: name card cao cấp, catalogue cao cấp, thư mời, thiệp cưới cao cấp, thiệp mời, thiệp tặng cao cấp,…
In UV từng phẩn, định hình, cục bộ: chỉ tráng phủ phần cần phủ UV như logo, tên công ty, dấu hiệu nhận biết, đặc trưng riêng, hoa văn họa tiết cần làm nổi bật, tạo điểm nhấn – các sản phẩm: name card cao cấp, catalogue cao cấp, thư mời, thiệp cưới cao cấp, thiệp mời, thiệp tặng cao cấp,…

Chúng tôi luôn luôn cách in uv giá rẻ và đẹp ,hoàn thiện quy trình in uv nhanh để phục vụ khách hàng tốt hơn và giúp khách hàng đạt được mục tiêu là đơn vị in uv giá tốt chất lượng nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để cảm nhận được sự quan tâm và phục vụ nhiệt tình. Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm!

Tin Liên Quan