Chất liệu in standee – loại nào phổ biến và phù hợp

Những chất liệu in standee phổ biến

In pp trong nhà, ngoài trời

Những khách hàng in ấn lâu năm sẽ biết đến chất liệu này. Chúng thường xuyên sử dụng cho những loại standee như: standee chữ X, cuốn nhôm, đế nước,…

Chất liệu này có 2 loại chính là pp có keo và pp không keo. Loại không keo thường sử dụng làm standee nhiều hơn có keo. Ngoài ra, chất liệu in standee pp còn được chia thành 2 loại khác là

pp trong nhà và pp ngoài trời. Chất liệu in pp trong nhà không thể để ngoài trời vì chúng sẽ hư khi gặp nước hoặc độ ẩm.

Giấy PP thường in theo kích thước cố định với những loại standee được bán sẵn trên thị trường. Những kích thước hay dùng như: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm. Vì thế khổ in giấy pp

khoảng 0.914m là đủ.

Giấy in standee trong nhà có màu tươi hơn ngoài trời

 

Loại giấy này sau khi in sẽ cán thành phẩm giúp khách hàng sử dụng sản phẩm lâu hơn. Màng bóng sử dụng nhiều trong poster, standee quảng cáo còn màng mờ hay dùng trong quán ăn, siêu thị, trung tâm thương mại để không phản sáng.

Nhược điểm của pp là dán lên tường khi gỡ ra sẽ để lại lớp keo dính chặt. Người dùng có thể dùng xăng hoặc hóa chất để tẩy hết. Để bản in đạt chất lượng tốt nhất, bạn hãy cán lên đó thêm 1 lớp màng bảo vệ giúp pp khó rách hơn.

Hai kích thước standee thường sử dụng nhất là: 0.6 x 1.6m và 0.8 x 1.8m

Chất liệu in standee hiflex

Bạt hiflex là vật liệu có giá thành in rẻ, độ bền cao. Tuy nhiên, chất lượng in chỉ cho mức khá vì đây là công nghệ in giá rẻ đã xuất hiện lâu năm trên thị trường.

Vì thế, in standee bạt thường dùng làm tấm quảng cáo khổ lớn. Thích hợp làm phông nền sự kiện, siêu thị, cửa hàng,…những tấm biển nhìn ở khoảng cách xa không yêu cầu in quá rõ nét. Chỉ cần khoảng cách thích hợp, khách hàng có thể thấy nội dung thông tin có trên standy. Có 4 cách trang trí hiflex tốt nhất là treo bạt, căng bạt hoặc đóng khoen, xỏ cây.


Phông nền hiflex thường in với kích thước lớn và nhìn cách xa hơn 1m

In pp hoặc decal cán formex

Khi bạn cần làm mô hình người hoặc chiếc ly, chiếc bánh chắc chắn loại standee này sẽ thích hợp. Sau đây là những lý do bạn nên chọn standee pp bồi formex. Dịch vụ in pp bồi formex của Sắc Kim có cung cấp sản phẩm này.

Có độ bền tốt. Nếu cán trên tấm formex càng dày thì độ bền standee càng cao. Nếu bạn đặt in pp hoặc decal ngoài trời thì thời gian sử dụng sẽ từ 1 – 3 năm.

Rất chắc chắn. Khác với standee chữ X thông thường. Loại chân dựng này không những có tấm format tốt hơn mà chân cũng tốt hơn. Standee mô hình không có sẵn chân như các loại standee khac mà khách hàng yêu cầu đặt thì mới làm. Do làm bằng chân sắt hàn lại nên rất chắc chắn, nếu sử dụng ngoài trời có nhiều gió thì bạn hãy kê thêm đá nhé.

Hiệu quả quảng cáo tốt. Bạn sẽ tốn bao nhiêu chi phí nếu thuê 1 người đứng quảng cáo ngoài trời? Chưa kể nếu là người thật thì không thể đứng mãi 1 tư thế. Làm standee mô hình là giải pháp

quảng cáo giá rẻ và tiết kiệm nhiều chi phí nhất.

Standee hình người tăng hiệu quả quảng cáo và tiết kiệm chi phí thuê người thật

Standee vải bố canvas
Một chất liệu khác dùng làm staneee rất nghệ thuật là vải canvas. So với những chất liệu khác, vải bố canvas được sử dụng ít hơn nhưng vẫn có chức năng và hiệu quả đầy đủ.

Standee vải canvas thường dùng để quảng cáo ở những nơi công cộng, sử dụng dưới hình thức treo, đây là chất liệu vải tiếp nhận mực in và thể hiện hình ảnh tốt, thường dùng làm tranh trang trí nghệ thuật trong nhà.

Để sử dụng standee làm bằng vải bố, có 2 cách chính là xỏ dây hoặc đóng khoen ở 4 góc. Giá in canvas tại Sắc Kim là 150.000đ/m2. Ngoài ra còn những loại ít phổ biến hơn như: in giấy couche c250, làm standee khung sắt, standy màn hình điện tử,…

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & IN QUẢNG CÁO PHÚC LONG

Điện thoại: 039 4646 888 – 0941 257 999
Email: inphuclong@gmail.com
Website: inphuclong.vn

Tin Liên Quan