Quy Trình In Decal Theo Yêu Cầu Tại In Hà Nội

in decal lấy liền

Quy trình in decal lấy liền khá đơn giản. Hiện nay với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại vì thế, các hình thức thủ công được hạn chế bớt đi.

Trước hết sẽ chọn mẫu giấy để in lên. Và được định khuôn, đo kích thước đầy đủ và rõ ràng trong xưởng in.
Tiếp đến sẽ sử dụng hình thức in kỹ thuật số từ những mẫu thiết kế mặt in đã thiết kế sẵn. Định vị vị trí in trên mạt decal để đảm bảo chất lượng in tốt nhất.
Khi sản phẩm in có kích thước lớn, sau khi in xong cần để ổn định và tránh cọ xát để mực in được ổn định.
Đó là những quy trình cơ bản nhất mà một bản decal được thực hiện. Hiện nay chất lượng in đang ngày càng được nâng cao hơn bởi có được sự hỗ trợ của những máy in kỹ thuật số hiện đại.

Dịch Vụ In Decal Dán Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Hiện nay địa chỉ In Phúc Long là một trong những địa chỉ in ấn tại Hà Nội đang được rất nhiều người tin tưởng bởi chất lượng tuyệt vời. Dưới đây là những ưu điểm trong dịch vụ mà In Phúc Long đang cung cấp khiến bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Tư vấn thiết kế miễn phí
Riêng khoản tư vấn thiết kế mà In Phúc Long cung cấp đảm bảo sẽ miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi có đội ngũ designer chuyên nghiệp cam kết sẽ thiết kế mẫu decal đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà quý khách đưa ra. Và đương nhiên bạn sẽ không mất bất cứ 1 chi phí nào cả. Bạn có thể liên hệ theo những thông tin hotline để nhận được tư vấn nhanh chóng trực tuyến, làm việc trao đổi trực tuyến.

Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi
Khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% nếu như sản phẩm in có lỗi, nên In Phúc Long chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Điều khoản này sẽ nằm trong giấy tờ hợp đồng được thỏa thuận. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng mọi dịch vụ của In Phúc Long.

Dịch vụ chất lượng nhất Hà Nội
Bạn sẽ không thể tìm thấy địa chỉ in nào đảm bảo chất lượng và kỹ thuật đảm bảo như chúng tôi mà mức giá lại vô cùng rẻ. Với những sản phẩm đầu tiên, khách hàng sẽ được nhận các voucher miễn phí và giảm giá khủng. Đặc biệt vào dịp lễ lớn, chúng tôi có rất nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng in số lượng lớn. Khách hàng lựa chọn dịch vụ in decal số lượng ít cũng sẽ có những ưu đãi nhất định.

Sự chuyên nghiệp, uy tín của In Phúc Long được chứng minh qua lượng khách hàng đông đảo. Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó là động lực, là nguồn cổ vũ để In Phúc Long nỗ lực mang đến sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ In Phúc Long đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế trên thị trường. Nhất là trong thời điểm mà ngành công nghiệp in đang bão hòa như hiện nay.

Miễn phí vận chuyển cho khách hàng in decal gần đây
Đây là dịch vụ vận chuyển miễn phí chỉ có duy nhất tại In Phúc Long . Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ vận chuyển đúng hạn, đúng số lượng sản phẩm mà không lấy thêm bất cứ đồng nào.

Hiện nay In Phúc Long còn có rất nhiều dịch vụ in ấn và thiết kế chất lượng khác nhau tiêu biểu như những sản phẩm:

  • Sản phẩm in các hóa đơn lẻ với số lượng lớn. Dịch vụ in hóa đơn được giảm giá với 500 hóa đơn đầu tiên áp dụng cho mọi đơn hàng.
  • Sản phẩm voucher, in tờ rơi cũng được thiết kế với những mẫu mã mới nhất. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thiết kế theo yêu cầu.
  • Thiết kế in lịch hằng năm. Mỗi năm một mẫu mới, với những kiểu dáng lịch đa dạng. Có lịch để bàn, lịch tường, lịch cơ quan,…
  • Dịch vụ thiết kế đồ họa trọn gói giá rẻ

Hiện nay In Phúc Long là địa chỉ tin cậy. Với chất lượng, kỹ thuật cao mà giá thành lại vô cùng rẻ. Khi có nhu cầu in decal Cầu Giấy, Hà Đông hay bất cứ địa chỉ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt,In Phúc Long coi sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là sứ mệnh. Đó cũng là động lựa và là mục tiêu phát triển của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ với các tư vấn viên của In Phúc Long để được tư vấn cụ thể nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & IN QUẢNG CÁO PHÚC LONG

Điện thoại: 039 4646 888 – 0941 257 999
Email: inphuclong@gmail.com
Website: inphuclong.vn

 

 

Tin Liên Quan